Tủ lạnh lắp âm

Tủ lạnh lắp âm là thiết bị tủ lạnh được thiết kế lắp âm tường phù hợp với những gia đình có không gian bếp hiện đại nhưng diện tích khiêm tốn. Với những thiết kế tinh tế các sản phẩm tủ lạnh lắp âm nhập khẩu Châu Âu có nét đẹp sang trọng, hiện đại với những công nghệ bảo quản tốt đã tạo ra các sản phẩm đẹp về mẫu mã, tốt về chất lượng. Đặc biệt khi mua tủ kangj lắp âm tại Eurolux quý khách hàng còn nhận được sản phẩm giá tốt.

Xem các hãng tủ lạnh lắp âm tại đây>>>

Hiện nay , tủ lạnh lắp âm có rất nhiều loại với dung tích,thiết kế và giá cả khác nhau. Xin giới thiệu đến quý khách hàng dòng sản phẩm tủ lạnh lắp âm Bosch cao cấp nhập khẩu từ châu Âu.Đây là dòng tủ lạnh lắp âm tủ có nhiều tính năng ưu việt và được thiết kế sang trọng phù hợp với không gian sống hiện đại của gia đình. Bosch cung cấp tủ lạnh với nhiều kích cỡ và kiểu dáng để tích hợp vào bất kỳ thiết kế nhà bếp nào. Bosch cung cấp nhiều lựa chọn làm mát cho nhiều kiểu dáng khác nhau từ việc lắp âm tủ lạnh vào tủ bếp để tối ưu hóa một không gian nhỏ với bề ngang 24 ". Tủ lạnh lắp âm Bosch được trang bị hệ thống đèn LED cung cấp ánh sáng, thiết bị bay hơi kép giúp giữ thực phẩm tươi ngon lâu hơn và được chứng nhận đạt tiêu chuẩn tiết kiệm năng lượng ENERGY STAR®.

Eurolux phân phối chính hãng sản phẩm tủ lạnh âm tường Bosch cao cấp nhập khẩu từ châu Âu . Khi mua sản phẩm tủ lạnh lắp âm Bosch tại Eurolux khách hàng sẽ được tham gia nhiều chương trình khuyến mãi và được đội ngũ tư vấn viên nhiều năm kinh nghiệm giúp quý khách hàng chọn mua sản phẩm phù hợp với điều kiện gia đình và không gian bếp nhà bạn.

Hiện Eurolux có rất nhiều đại lý phân phối sản phẩm tủ lạnh lắp âm Bosch bạn có thể đến tận nơi để xem và mua hàng, nếu quý khách ở xa vui lòng  gọi điện đặt hàng theo số : 0903856668  -  Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn và giao hàng tận nhà.