Giới thiệu thương hiệu Duravit

  •  12 Tháng Tám 2022 1:36 CH

  •  256 lượt xem

Giới thiệu về thiết bị vệ sinh Duravit

Duravit của nước nào?

Công ty thiết bị vệ sinh Duravit được thành lập từ năm 1817 tại Đức. Tính đến nay Duravit đã có hơn 200 năm hình thành và phát triển, tạo nên một thương hiệu vững mạnh trên toàn cầu. Công ty hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp thiết bị vệ sinh chất lượng cao cho thị trường châu Âu. Hệ thống phân phối đã xuất hiện trên 100 quốc gia trên toàn thế giới.

Duravit-la-cua-nuoc-nao

Giải thưởng đạt được

Một số giải thưởng thiết kế uy tín mà Duravit đã đạt được như:

+ Giải thưởng Red Dot, nơi quy tụ 14 nghìn danh mục thiết kế tranh tài từ 70 quốc gia là giải thưởng mang tính chất đại chúng.

+ Giải bình chọn của hiệp hội khoa học và Viện bảo tàng thiết kế mỹ thuật Chicago là giải thưởng mang đậm tính hàn lâm.

Chất lượng sản phẩm

Các sản phẩm thiết bị vệ sinh Duravit chủ yếu hướng đến phân khúc cao cấp. Tất cả đều đảm bảo chất lượng cao, đáp ứng tiêu chuẩn châu Âu và làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất tên toàn thế giới. Những thiết kế của hãng không chỉ mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ sang trọng đẳng cấp, mà còn mang đến giá trị sử dụng cao. Sản phẩm hướng đến một cuộc sống tiện lợi, đem đến trải nghiệm tuyệt vời.

Sản phẩm của Duravit được sử dụng phổ biến trong các công trình dự dán lớn như sân bay, khách sạn hạng sang, toàn nhà văn phòng, căn hộ cao cấp… và định hình dành cho đối tượng khách hàng tầm cao một cách rõ ràng.

Duravit-la-cua-nuoc-nao

 

 

Các dòng sản phẩm của thương hiệu thiết bị vệ sinh Duravit

Bồn cầu + bồn tiểu Duravit

Duravit hiện đang cung cấp 4 dòng sản phẩm bồn cầu chính:

  • Bồn cầu Duravit 1 khối
  • Bồn cầu Duravit 2 khối
  • Bồn cầu Duravit treo tường
  • Bồn cầu Duravit điện tử

Sản phẩm bồn cầu Duravit có thiết kế hiện đại và sang trọng, mang đến cảm giác thoải mái nhất khi sử dụng. Sản phẩm được tráng men với quy trình sản xuất Châu Âu áp dụng công nghệ cao, độ bền vĩnh cửu tạo được nước men sáng bóng, diệt khuẩn.

Duravit-la-cua-nuoc-nao

Lavabo + bộ tủ lavabo Duravit

Thương hiệu Duravit sản xuất nhiều mẫu lavabo đa dạng về kiểu dáng và mẫu mã. Thiết kế theo phong cách từ tối giản đến cầu kỳ, từ cổ điển đến hiện đại với các mẫu để bàn, âm bàn, treo tường,… Một kinh nghiệm nhỏ là hãy chọn lavabo và bồn cầu cùng theo một dòng sản phẩm. Vì như vậy sẽ tạo sự đồng bộ cho không gian phong tắm của bạn.

Duravit-la-cua-nuoc-nao

Bồn tắm Duravit

Với thiết kế sang trọng và tinh tế, bồn tắm Duravit dễ dàng mê hoặc mọi khách hàng ngay ánh nhìn đầu tiên. Hiện nay hãng có 3 mẫu bồn tắm đó là:

  • Bồn tắm Paiova với thiết kế hình thang tạo ra không gian để hai người có thể nằm cạnh nhau tạo cảm giác gần gũi và ấm áp.
  • Bồn tắm Hafele Duravit có thiết kế sang trọng, tinh tế. Hafele Duravit phù hợp mọi không gian phòng tắm.
  • Bồn tắm Nahho mang đến cho bạn cảm giác thư thái một cách hoàn hảo và cực kỳ sảng khoái.

Duravit-la-cua-nuoc-nao