Máy hút mùi

Máy hút mùi, máy hút khói bếp được Eurolux nhập khẩu châu Âu, đầy đủ các thương hiệu nổi tiếng hiện nay. Máy hút mùi có đầy đủ kiểu dáng, màu sắc và chất liệu khác nhau, phù hợp với mọi không gian bếp từ cổ điển cho đến hiện đại.

Xem các loại máy hút mùi nhập khẩu tại Eurolux dưới đây: 

 

Đặc điểm nổi bật của máy hút mùi 

Ngoài tiêu chuẩn đạt tiêu chuẩn về chất lượng, độ bền,độ ồn thấp, tiết kiệm năng lượng. Thì máy hút mùi hiện đại được tích hợp các tính năng thông minh tự động điều chỉnh công suất khai thác, kiểm tra cường độ của hơi nước tăng lên mỗi giây và điều chỉnh mức công suất hút mùi một cách chính xác và độc lập giúp bạn tiết kiệm thời gian khi sử dụng.

Xuất xứ máy hút mùi nhập khẩu

Các thiết bị và linh kiện máy hút mùi nhà bếp tại Eurolux được nhập khẩu chính hãng từ các nước châu Âu như Đức, Tây Ban Nha,.... Các thiết bị máy hút mùi được các chuyên gia hàng đầu châu Âu kiểm soát chất lượng trước khi đến tay người tiêu dùng.

Chế độ bảo hành:  Tất cả các sản phẩm máy hút mùi được bảo hành chính hãng theo tiêu chuẩn Châu Âu. Hãy luôn cập nhật chương trình khuyến mại cũng như giá cả của máy hút mùi nhà bếp tại đây: https://eurolux.vn/may-hut-mui.html hoặc gọi điện cho chúng tôi theo số Hotline: 028.7300.6222 để được tư vấn miễn phí.